600m

Cách bờ biển

Từ bãi biển đẹp ở trung tâm thành phố đến những bãi biển ít được biết đến với những làng chài và bờ biển cát vàng tuyệt đẹp trên những vách đá hùng vĩ, mỗi bãi biển Quy Nhơn đều đem đến một trải nghiệm kỳ nghỉ cho tất cả mọi người

Điều khoản sử dụng

 
30km

Cách sân bay Phú Cát

Bãi biển Ghềnh Ráng là một thắng cảnh nổi tiếng nằm ở phía Nam của thành phố Quy Nhơn thơ mộng, cách trung tâm thành phố 3km.

Ghềnh Ráng là vùng đất hoang sơ với núi xanh, biển xanh. Là một phần của núi Vũng Chua, nhô ra biển tạo nên khung cảnh kỳ thú. Đường vào Ghềnh Ráng hiểm trở, với những khóm hoa dại mọc thấp níu chân du khách.

13km

Bãi Xếp

Bãi Xép được biết đến là một làng chài xa xôi ven biển gần Quy Nhơn, có bãi biển nhỏ nhưng xinh và nước trong vắt

19km

Hòn Khô

Nằm cách Quy Nhơn 6km, đảo Hòn Khô là tấm lá chắn khổng lồ bảo vệ làng chài Nhơn Hải. Hòn Khô là một hòn đảo đá nhỏ có bãi cát tuyệt đẹp, nước biển trong xanh và những vách núi cheo leo kỳ vĩ.
22km

Eo Gió

22km Eo Gió "Nơi đây nổi bật với biển xanh, những vách đá cao sừng sững và những ngọn núi lớn có hình cánh cung. Được bao bọc bởi hai ngọn núi cao và biển xanh, Eo Gió như một chiếc yên ngựa. Đó là lý do tại sao người dân địa phương ở đây gọi nó là “Eo Gió” có nghĩa là “Eo biển của gió
Thư viện ảnh
Bể bơi trên tầng thượng
Các căn hộ nghỉ dưỡng
Phòng họp
Phòng khách
Gym